COMPANY UPDATES

LATEST NEWS

MERC CORP ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศ ผนึกกำลังพันธมิตร KM LAND GROUP ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ในมาเลเซีย ดำเนินงานโครงการ Millionaire Fast-lane II หรือ “ทางสายด่วนชวนเป็นเศรษฐี” ครั้งที่ 2...
Read More
กลุ่มบริษัท เมอร์คคอร์ป (MERC CORP) ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศนำโดย ดร.ภาณุ บุญสมบัติ กรรมการบริหารผนึกกำลัง กลุ่มบริษัท เคเอ็ม แลนด์ (KM LAND GROUP) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ในมาเลเซีย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ MILLIONAIRE FAST-LANE II หรือ “ทางสายด่วนชวนเป็นเศรษฐี”
Read More
Millionaire Fast-lane เป็นโครงการต่อเนื่องของกลุ่มบริษัท Merc Corp ซึ่งมุ่งเน้นที่จะเป็นสะพานในการเชื่อมต่อให้กับสินค้า บริการ และธุรกิจไทยในการขยายไปสู่ต่างประเทศ โดยการจัด Millionaire Fast-lane ครั้งที่ผ่านมา เราได้ส่งให้สินค้าแฟชั่นแบรนด์ไทยได้มีโอกาสนำเสนอสินค้าในห้างที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง Malacca...
Read More
นายภาณุ บุญสมบัติ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เมอร์คคอร์ป เปิดเผยว่า บริษัทเป็นที่ปรึกษาด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศในเอเชีย และออสเตรเลียประเภทห้างค้าปลีกและค้าส่ง รวมถึงโครงการคอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุนในต่างประเทศ...
Read More
กลุ่มบริษัท เมอร์คคอร์ป ผนึกกำลัง กลุ่มบริษัท เคเอ็ม แลนด์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ในมาเลเซีย เปิดตัวโครงการ MILLIONAIRE FAST-LANE II หรือ “ทางสายด่วนชวนเป็นเศรษฐี” ครั้งที่ 2 เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยรุกหน้าขยายธุรกิจให้เติบโตในต่างประเทศได้อย่างเต็มศักยภาพ
Read More
นายภาณุ บุญสมบัติ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เมอร์คคอร์ป จำกัด ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาและบริหารการตลาดโครงการอสังหาริมทรัพย์นานาชาติ เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดงานสัมมนา “เปิดทางด่วน ชวนเป็นเศรษฐี มาเลย์” ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 นี้...
Read More
กลุ่มบริษัทเมอร์คคอร์ป จำกัด จับมือกับกลุ่ม Hatten Group บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ เจ้าของห้างดังในเมืองมะละกา ประเทศมาเลเซีย จัดงานสัมมนา “เปิดทางด่วน ชวนเป็นเศรษฐี มาเลย์” เปิดโอกาสชวนผู้ประกอบการไทยนำสินค้าเข้าห้างในเครือ Hatten Group
Read More
กลุ่มบริษัทเมอร์คคอร์ป จำกัด จับมือกับกลุ่ม Hatten Group บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ เจ้าของห้างดังในเมืองมะละกา ประเทศมาเลเซีย เปิดโอกาสชวนผู้ประกอบการไทยนำสินค้าเข้าห้างในเครือ Hatten Group เผยเตรียมเปิดห้างใหม่ The Elements Mall รองรับในเดือนมิถุนายนนี้...
Read More
สาว"เพี๊ยซ - กนกลดา" ควง "มิกกี้ - ณัฐพงศ์" ลงหลักปักฐานทำธุรกิจค้าส่ง พร้อมเปิดตัว Cily Rich
Read More
มีไม่กี่ที่ในแถบอาเซียนที่จะมีตลาดขายส่งสินค้าขนาดใหญ่ ให้เหล่าพ่อค้าและขาช็อปตัวยงได้เพลิดเพลินกันการจับจ่ายกันแบบไม่นับเวลาเปิดปิด ประเทศไทยเองก็ไม่นิ่งนอนใจ รีบเปิดตัวโครงการ “ซิตี้ ริช” ห้างค้าส่งสินค้าแฟชั่น 24 ชั่วโมงแห่งแรกย่านประตูน้ำอย่างเป็นทางการ...
Read More
เวทีแคตวอล์กร้อนฉ่า เซเลบฯ และนางแบบสุดฮอต อาทิ ณฉัตร-วัลเณซ่า เมืองโคตร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012, นาตาลี เดวิด, แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, เปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุข และ กิ๊ฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ขึ้นเวทีแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ชุด City Rich, City of Life ในโอกาสเปิดตัวโครงการ ซิตี้ ริช...นำโดย ดร.ภาณุ บุญสมบัติ...
Read More
ซิตี้ริช เผยธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ย่านประตูน้ำ แข่งเดือด ดันราคาขายพื้นที่พุ่ง 20% หรือเฉลี่ยพื้นที่ขายอยู่ที่ตร.ม.ละ 1.5 ล้านบาท พื้นที่เช่า ตร.ม.ละ 25,000 บาท ส่วนอาคารพาณิชย์ขายเฉลี่ยไม่ต่ำกว่าห้องละ 80 ล้านบาท
Read More
ศึกพื้นที่ค้าส่งประตูน้ำระอุ ซิตี้ ริช เดินหน้าทุ่ม 700 ล้าน เปิดโครงการ “ซิตี้ ริช” ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการซิตี้ คอมเพล็กซ์ ชูจุดขายเป็นห้างค้าส่งสินค้าแฟชั่น 24 ชั่วโมงแห่งแรกย่านประตูน้ำ เผยยอดจองพื้นที่เต็มแล้วกว่า 80% พร้อมชี้ปัญหาค่าแรง 300...
Read More

Newsletter for recieve